Đang tải... Vui lòng chờ...
Sửa chữa - chăm sóc đồ da cao cấp

Bạn có những món đồ da cao cấp và quý giá, như chiếc ví, dây lưng, túi xách hay có thể là bộ ghế salon… theo thời gian sử dụng bị xuống cấp và đôi khi có thể gặp tai nạn đáng tiếc như xước, rách, bạc màu. Với Báo Đỏ Furniture, thay mới không phải là giải pháp duy nhất. Chúng tôi với đầy đủ công nghệ, những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm cùng sản phẩm chăm sóc da, nội thất hàng đầu thế giới tự tin sẽ làm cho bạn bất ngờ và hài lòng.

Báo Đỏ Furniture mang đến cho bạn các dịch vụ với chất lượng toàn diện:  

- Tư vấn sử dụng và chăm sóc đồ da hiệu quả

- Chăm sóc, làm mới đồ da

- Sửa chữa, phục chế đồ da

Dòng sản phẩm cao cấp Furniture Clinic được nhập khẩu từ Vương quốc Anh, quốc gia hàng đầu về công nghệ da trên thế giới. Với công nghệ phục hồi da tiên tiến nhất,dòng sản phẩm Furniture Clinic giúp xử lý các vấn đề đối với các sản phẩm bằng da mà chúng ta rất quan tâm như phai màu, bong tróc, trầy xước, rách, cháy, thủng... mà việc thay thế và bọc lại rất tốn kém và làm mất đi tính thẩm mỹ.

 

Furniture Clinic là dòng sản phẩm chuyên sửa chữa, chăm sóc đồ da và nhựa của nước Anh. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sau thuộc da giúp sửa chữa và phục hồi tất cả các sự cố trên đồ da như rách, bong tróc, trầy xước, phai màu.

Đối với da hiện nay có hai loại chính là da nhuộm và da sơn. Trong đó, da của ô tô được làm chủ yếu từ da sơn; da của ghế sofa, túi xách, giày da chủ yếu được làm từ da nhuộm. Tương ứng với mỗi loại da, Furniture Clinic đều mang đến một phương pháp sửa chữa và chăm sóc chuyên biệt, giúp người sử dụng có thể chăm sóc, sửa chữa và bảo vệ đúng cách cho đồ da của mình.

 

Với công nghệ độc quyền từ Furniture Clinic của Anh Quốc, sản phẩm của chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa và bảo vệ cho tất cả đồ da của mình đúng cách và hiệu quả, không chỉ giúp tăng cường tuổi thọ mà còn tăng độ thẫm mỹ cho đồ da.

Đặc biệt chúng tôi mang đến cho khách hàng phương pháp phục hồi và chăm sóc đúng cách cho từng loại da:

- Da Alcantara- Da lộn Suede, da NuBuck

- Da thấm hút loại cao cấp Aniline và bán Aniline (túi xách, sofa)

- Da sơn paint leather (ghế ô tô, ghế sofa)

- Da Bi Cast

Sản phẩm Furniture Clinic được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ da của Anh Quốc, dựa trên ứng dụng công nghệ sau thuộc da, sản phẩm Furniture Clinic là giải pháp hữu hiệu nhất để chăm sóc và bảo vệ đồ da:

     - Vệ sinh ghế da

     - Sửa chữa ghế da bị nứt phai màu

     - Sửa chữa ghế da bị thủng, rách

     - Thay đổi màu ghế da

     - Bảo vệ và chăm sóc ghế da

---- ---- ---- ---- ----

Báo Đỏ JSC. – Một phút ngắm nhìn, hàng giờ cảm nhận!

Trung tâm CSKH Báo Đỏ: (04) 32 151 999 Hotline: 0124 232 8888