Đang tải... Vui lòng chờ...
Chế độ đãi ngộ

Vấn đề được quan tâm hàng đầu của người lao động khi đi xin việc làm là “mình sẽ được đãi ngộ như thế nào, và liệu sự đãi ngộ đó có sứng đáng đề mình cống hiến cho sự phát triển của Công ty này hay không?”.

Với phương châm đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đối tượng giúp Công ty thực hiện phương châm đó, đó chính là đội ngũ Nhân viên Kỹ thuật, Nhân viên Kinh doanh và Hệ thống đội ngũ Back office luôn nỗ lực và nhiệt huyết để đạt được mục tiêu Công ty đề ra. Họ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm để đem lại doanh thu và xây dựng hình ảnh cho Công ty. Để đáp ứng được những yêu cầu mà Công ty đưa ra, mỗi nhân viên thuộc mỗi bộ phận của Báo Đỏ đều được tuyển chọn kỹ càng và là những cá nhân phù hợp và có tài. Và chúng tôi chắc chắn rằng đã là người có tài thì cần có một sự chăm sóc xứng đáng.

Hiểu được vấn đề này, Báo Đỏ dành rất nhiều đãi ngộ xứng đáng cho các bộ phận của Công ty. Với thù lao nhận được hơn hẳn so với các đối thủ cùng trong ngành nghề chăm sóc xe hơi, CBCNV của Báo Đỏ hiểu được rằng công sức của mình đang được đang được trả bằng một mức thu nhập xứng đáng ra sao.

Các bạn thử đoán xem, ngoài thu nhập xứng đáng từ lương, còn khoản thu nhập nào không nhỉ?  Bên cạnh thu nhập từ lương, các CBCNV trong Công ty Báo Đỏ còn có thu nhập từ thưởng (Bộ phận kỹ thuật, bộ phận Kinh doanh, CSKH, Quản lý), và thu nhập từ việc thực hiện tốt nội quy, quy định của Công ty đề ra, các dịp lễ tết, sinh nhật, …. Không dừng lại ở đó, Công ty còn có nhiều hoạt động thường xuyên khác nhằm tạo một môi trường làm việc thoải mái: các chuyến giao lưu xa gần, môi trường làm việc trẻ, …. Là một trong số nguyên nhân khiến CBCNV Báo Đỏ gắn bó với môi trường này đến như vậy.

Chính sách đãi ngộ tổng hợp:

Không phân biệt Nhân viên chính thức hay Cộng tác viên, chúng tôi đều có chính sách đãi ngộ rõ ràng:

  • Mức lương cơ bản
  • % hoa hồng
  • Thưởng theo doanh thu
  • Thưởng ý thức
  • Chính sách và thời gian tăng lương, xét lương cho từng bộ phận rõ ràng
  • Thời gian chi trả cụ thể

Và một điều chắc chắn trong tương lai, Báo Đỏ sẽ không dừng lại ở các mức đãi ngộ như hiện tại.

---- ---- ---- ---- ----

Báo Đỏ JSC. – Một phút ngắm nhìn, hàng giờ cảm nhận!

Trung tâm CSKH Báo Đỏ: (04) 32 151 999 Hotline: 0124 232 8888