Đang tải... Vui lòng chờ...
Đào tạo và chuyển giao công nghệ

Ngoài việc đầu tư vào dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và phân phối các sản phẩm chăm sóc xe hơi, chăm sóc đồ da cao cấp, Báo Đỏ luôn chú trọng tổ chức và thực hiện công tác đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ để hướng đến việc cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bằng việc tổ chức công tác đào tạo, đào tạo lại và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho toàn thể nhân sự của Báo Đỏ và nhân sự của các đối tác; tổ chức các khoá đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện về công nghệ mới, kỹ thuật mới và những sản phẩm mới nhằm đột phá và luôn đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển trên thế giới. Tổ chức công tác đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế một cách bài bản và khắt khe.

Báo Đỏ thường xuyên phối hợp với các hãng, tổ chức trong và ngoài nước xây dựng và triển khai các khoá đào tạo cho kỹ thuật viên của Báo Đỏ cũng như mạng lưới.

Báo Đỏ cũng tự hào là đơn vị tư vấn và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực chăm sóc xe hơi, chăm sóc đồ da cao cấp chuyên nghiệp và các lĩnh vực khoa học khác có liên quan. Đồng thời chú trọng các dịch vụ khoa học, ứng dụng và phát triển công nghệ, tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các trung tâm, các đối tác cùng mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam.

Trong tương lai, Báo Đỏ luôn chú trọng phát triển thị trường công nghệ, đẩy mạnh hoạt động công bố, quảng bá công nghệ, giới thiệu và phổ biến các kết quả nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu Báo Đỏ trong việc tiếp thu khoa học kỹ thuật Quốc tế áp dụng vào điều kiện thực tế tại Việt Nam.

---- ---- ---- ---- ----

Báo Đỏ JSC. – Một phút ngắm nhìn, hàng giờ cảm nhận!

Trung tâm CSKH Báo Đỏ: (04) 32 151 999 Hotline: 0124 232 8888