Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

Công ty Cổ phần Báo Đỏ

Chăm sóc xe hơi đã và đang trở thành một loại hình dịch vụ không thể thiếu khi nhu cầu sử dụng xe ô tô đang ngày một tăng cao. Nhưng chăm sóc xe thế nào cho đúng, làm sao để chiếc xe của chúng ta không chỉ đẹp hơn, bền hơn mà còn đáp ứng được tiêu chuẩn về chăm sóc xe của thế giới, đó luôn là câu hỏi khó cho bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Báo Đỏ luôn giữ được vị trí là một trong những Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Báo Đỏ còn là nhà nghiên cứu, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc xe hơi hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. Với việc trở thành nhà phân phối sản phẩm chăm sóc xe hơi đẳng cấp Angelwax (Vương Quốc Anh), Báo Đỏ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự thú vị trên chính chiếc xe thân yêu của Quý khách hàng. Ngoài ra, Báo Đỏ còn phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc xe hơi Sonax (CHLB Đức), sản phẩm phục hồi đồ da Furniture Clinic (Vương Quốc Anh), Nigrin (CHLB Đức), Michelin, thi công phim cách nhiệt V-kool, llumar... Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo quy trình chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, Báo Đỏ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và được khách hàng đánh giá cao.

Với phương châm "Hoàn hảo trên từng chi tiết", Báo Đỏ không ngừng tìm kiếm và áp dụng những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về chăm sóc xe, đồng thời cải tiến các quy trình phù hợp nhất với điều kiện ở môi trường Việt Nam.