Đang tải... Vui lòng chờ...

Hiệu quả bất ngờ từ quy trình phủ Titanium

 

Titanium là một nguyên tố đặc biệt trong tự nhiên, có khả năng chống lại oxi hoá, sự ăn mòn, là một dạng kim loại cực kỳ bền bỉ với thời gian và được ứng dụng trong rất nhiều khía cạnh khác nhau của đời sống. Trong ngành công nghệ chăm sóc xe hơi, Titanium thường chỉ được sử dụng để làm các lớp phủ ceramic do giá thành cao và hiếm.

 

 

Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Báo Đỏ, Angelwax Ti-22 cùng gói phủ Titanium đã trở thành dịch vụ không thể thiếu khi có chứa các thành phần Titanium giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi các tác nhân gây hại như tia UV, phân chim, bụi sơn, nhựa đường...giúp bề mặt sơn chống lại oxi hoá sau thời gian dài sử dụng hoặc rửa xe bằng các hoá chất có độ pH cao ăn mòn bề mặt sơn. Với công thức đặc biệt của Angelwax Ti-22, các phân tử Titanium khi được phủ lên bề mặt sơn xe sẽ kết dính thành lớp màng bảo vệ chắc chắn, lớp màng bảo vệ này không chỉ kết dính chặt lên bề mặt sơn xe mà còn tăng độ sáng bóng, tăng độ bám dính khi phủ thêm các lớp wax.

Gói phủ Titanium có khả năng phục hồi, bảo vệ và duy trì vẻ đẹp hoàn hảo của sơn xe lến đến 5 tháng nếu được chăm sóc và bảo hành theo đúng định kỳ. Gói phủ Titanium là dịch vụ hoàn hảo cho những người yêu thích xe hơi, đam mê vẻ đẹp của từng chiếc xe và muốn chiếc xe của mình luôn mới như khi xuất xưởng.

 

In văn bản