Đang tải... Vui lòng chờ...

Khai trương chi nhánh Angelwax đầu tiên tại Tuyên Quang

Angelwax là nhãn hiệu chăm sóc xe hơi handmade cao cấp đến từ Vương Quốc Anh. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi phát triển đến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, Angelwax hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. 

Để đạt được mục tiêu phủ rộng trên toàn thế giới, Angelwax không ngừng phát triển và  mở rộng chi nhánh tại mỗi quốc gia. Là chi nhánh Angelwax đầu tiên tại Việt Nam, Trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng - Angelwax Quyết Thắng được hãng Angelwax đầu tư kỹ lưỡng về đào tạo & chuyển giao công nghệ cũng như sự tư vấn nhiệt tình của kỹ thuật. Ngoài ra, Angelwax cũng hỗ trợ về các chi phí truyền thông, marketing như biển bảng, tờ rơi...

Sau 4 ngày làm việc và trải nghiệm các quy trình chuẩn về chăm sóc xe hơi của hãng Angelwax, Trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng - Angelwax Quyết Thắng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên hãng Angelwax đã hoàn thiện quy trình hoạt động. Ngày 19/07/2016, Trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng đã chính thức khai trương phục vụ khách hàng chăm sóc xe hơi.

Dưới đây là một số hoạt động trong ngày khai trương của Trung tâm:

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúc trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng ngày càng đông khách, làm ăn phát đạt và luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng!

 

In văn bản