Đang tải... Vui lòng chờ...
Lịch sử phát triển

Được thành lập từ năm 2009, công ty cổ phần Báo Đỏ luôn giữ được vị trí là một trong những Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Tháng 9 năm 2014, Báo Đỏ chính thức nhập khẩu và phân phối nhãn hàng Sonax, một trong những thương hiệu hàng đầu về chăm sóc xe hơi trên thế giới từ CHLB Đức về chăm sóc xe hơi. Đồng thời kế thừa và phát huy công nghệ chăm sóc làm mới nội thất da cao cấp đến từ Anh Quốc Furniture Clinic. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo quy trình chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, Báo Đỏ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và luôn dành được niềm tin trong lòng Quý khách hàng.

Tháng 5 năm 2016, sau một thời gian dài nghiên cứu các thương hiệu sản phẩm chăm sóc xe hơi hàng đầu thế giới, Báo Đỏ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc xe hơi đẳng cấp Angelwax (Vương Quốc Anh) tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này đã thay đổi hoàn toàn quan niệm về chăm sóc xe hơi tại Việt Nam với việc làm thay đổi các khái niệm, chuẩn mực về làm đẹp và bảo vệ vẻ đẹp của xe hơi.

Với phương châm "Hoàn hảo trên từng chi tiết", Báo Đỏ không ngừng tìm kiếm và áp dụng những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về chăm sóc xe, đồng thời cải tiến các quy trình phù hợp nhất với điều kiện thời tiết và môi trường Việt Nam.

---- ---- ---- ---- ----

Báo Đỏ JSC. – Một phút ngắm nhìn, hàng giờ cảm nhận!

Trung tâm CSKH Báo Đỏ: (04) 32 151 999 Hotline: 0124 232 8888