Đang tải... Vui lòng chờ...
Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi
  1. Tầm nhìn

Báo Đỏ trong 10 năm tới sẽ luôn là nhà nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc xe hơi hàng đầu thế giới. Đặc biệt là việc phát triển phân phối sản phẩm chăm sóc xe hơi hàng đầu thế giới Angelwax (Anh Quốc), Sonax (CHLB Đức), Furniture Clinic... tại thị trường Việt Nam.

Báo Đỏ luôn định hướng xây dựng và phát triển các Trung Tâm Chăm Sóc Xe Hơi và Trung Tâm Chăm Sóc Đồ Da Cao Cấp với đầy đủ trang thiết bị, kỹ thuật và mô hình đạt chuẩn quốc tế phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng ban đầu tại Hà Nội, TP Hồ Chính Minh, Đà Nẵng sau đó sẽ mở rộng tại các Thành Phố lớn trong cả nước. Báo Đỏ mong muốn tạo nên một thương hiệu số 1 Việt Nam, đẳng cấp khu vực và đạt chuẩn quốc tế.

  1. Sứ mệnh

Đối với thị trường: Báo Đỏ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế phù hợp với người Việt nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu và đòi hỏi khắt khe của Quý khách hàng. Cán bộ và kỹ thuật viên của Báo Đỏ luôn làm việc ngày đêm để gửi đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo từ khoa học và công nghệ đến từ những cường quốc hàng đầu thế giới. Đồng thời luôn Lấy lợi ích của Quý khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu Báo Đỏ trên suốt chặng đường phát triển.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn hài hòa lợi ích của Báo Đỏ và lợi ích của đối tác; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Trong suốt qua trình xây dựng và phát triển cũng như trong tương lai, Báo Đỏ luôn dành sự đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  1. Giá trị cốt lõi

Khoa học kỹ thuật hiện đại: BÁO ĐỎ cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn luôn cập nhật sản phẩm, dịch vụ mới từ Châu Âu và các cường quốc phát triển trên thế giới.

Con người chuẩn mực: Trên chặng đường phát triển, con người BÁO ĐỎ cam kết luôn trung thực, tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp trong mỗi hành động nhằm tạo dựng uy tín và sự tin cậy của khách hàng đối với thương hiệu BÁO ĐỎ.

Chuyên nghiệp: BÁO ĐỎ xác định sự chuyên nghiệp trong sản phẩm, con người, quy trình chính là nền tảng cơ bản để BÁO ĐỎ thực hiện cung cấp các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất tới Quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng: BÁO ĐỎ liên tục cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và tin rằng sự cố gắng đó sẽ được đền đáp xứng đáng bằng sự hài lòng của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. BÁO ĐỎ cũng luôn luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của Quý khách hàng nhằm cải thiện để phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Đổi mới: BÁO ĐỎ xác định việc liên tục đổi mới tư duy, cách nghĩ và thực hành sáng tạo giúp cho BÁO ĐỎ không ngừng nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ, sản phẩm và giải pháp cung cấp đến Quý khách hàng.

---- ---- ---- ---- ----

Báo Đỏ JSC. – Một phút ngắm nhìn, hàng giờ cảm nhận!

Trung tâm CSKH Báo Đỏ: (04) 32 151 999 Hotline: 0124 232 8888