Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức ngành

Đối với người điều khiển xe ô tô, nồng độ cồn bao nhiêu thì bị phạt?
Một chuyên gia y tế cho biết, với nồng độ cồn ở mức 0,05mg/lít khí thở, người uống đã bị giảm sút suy nghĩ và bị kích động nhẹ, nói nhiều.

Đi tìm nguyên nhân khiến xe ô tô
Xe ô tô của bạn đột nhiên "ngốn" xăng nhiều hơn bình thường. Hãy tự mình kiểm tra và đi tìm nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên để có biện pháp khắc phục hợp lý.

Gọi xe cứu hộ ô tô nào khi bất ngờ gặp sự cố?
Xe ô tô của bạn bất ngờ bị hỏng giữa đường hay xảy ra va chạm, thậm chí là tai nạn. Lời khuyên của các bác tài nhiều kinh nghiệm về lái xe ô tô là gọi xe cứu hộ ô tô.

Lưu ý để bảo đảm xế hộp an toàn trong ngày mưa bão
Do phần lớn các xe ô tô không được thiết kế để lội nước nên vào những ngày mưa bão, lụt lội, bạn nhất thiết phải nằm lòng những lưu ý cơ bản để bảo vệ xe an toàn, hạn chế tối đa thiệt hại.

Một số lưu ý không thể bỏ qua khi chăm sóc ngoại thất xe ô tô
Các chi tiết ngoại thất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị cũng như tính thẩm mỹ của "xế cưng". Dưới đây là một số lưu ý không thể bỏ qua khi chăm sóc ngoại thất xe ô tô.

'Chuyên cơ mặt đất' Sprinter giá hơn 3,5 tỷ đồng tại Việt Nam
Mẫu xe 12 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc làm lại hoàn toàn phần nội thất thành phòng thương gia độc nhất.

Kinh nghiệm lên, xuống dốc an toàn dành cho lái mới
Đối với những người ít kinh nghiệm về sử dụng ô tô, đặc biệt là các tay lái mới, lên/xuống dốc là một trong những kỹ năng rất khó và dễ để xảy ra tai nạn.

6 lưu ý khi chăm sóc xe ô tô tại nhà
Chăm sóc xe ô tô tại nhà luôn tiết kiệm hơn so với việc mang vào gara, tuy nhiên, chủ xe có thể phải dốc hầu bao nhiều hơn để sửa chữa những hỏng hóc nếu thực hiện không đúng cách.

 Khử mùi trên ô tô thế nào cho đúng?
Việc khử mùi trên ô tô giúp cho bạn hạn chế được những tình trạng bệnh về đường hô hấp hay đơn giản là giúp người thân của bạn đỡ say xe khi bước lên.

 Cần sử dụng đèn pha đúng cách để tránh gây tai nạn
Việc rọi đèn pha vô tội vạ khi di chuyển vào ban đêm có thể gây lóa mắt cho tài xế đi ngược chiều và gây tai nạn nguy hiểm.