Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức ngành

Bentley GT dùng âm thanh siêu 'khủng'
Mẫu Continental GT xuất hiện ở triển lãm điện tử tiêu dùng 2016 sở hữu hệ thống âm thanh 3.400 Watt kèm tai nghe không dây bằng vàng.

Những sai lầm khi lái xe số tự động
Sử dụng cả hai chân để đạp ga, phanh hay không dùng số bán tự động khi đổ dốc là những sai lầm dẫn tới nguy hiểm khi lái xe số tự động.

Toyota Vios thế hệ mới có thể lắp động cơ Dual VVT-i
Công nghệ điều phối van biến thiên kép dùng trên Altis hay Camry sẽ lần đầu tiên sử dụng cho Vios.

Ford Ranger - bán tải được ưa chuộng nhất châu Âu
Ford Ranger vượt qua Toyota Hilux để trở thành chiếc bán tải bán chạy nhất tại Lục địa già.

Toyota đang 'đuối sức' tại Việt Nam?
Toyota Việt Nam vẫn tăng trưởng, nhưng tốc độ khá chậm so với đối thủ cũng như toàn ngành, đồng thời có dấu hiệu dần đi xuống ở dòng sedan như Vios, Altis và Camry.

Nissan trang bị động cơ
Trong nỗ lực cạnh tranh cùng các ông lớn của Mỹ như Ford F-150, Chevrolet Silverado..., Nissan đã công bố một kế hoạch táo bạo khi trang bị cho mẫu Titan của mình một động cơ V8 5.6L hoàn toàn mới.

Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ - cuộc cách mạng về công nghệ

Rolls-Royce Phantom độ gam tím thời trang

Top 10 ôtô bán nhiều nhất tháng 11/2015

Cách bảo quản ghế da trên xe hơi
Với ghế nỉ, bạn chỉ cần chăm sóc khá đơn giản bằng cách sử dụng xà phòng pha loãng để lau chùi các vết bẩn, sau đó sấy khô. Việc loại bỏ vết bẩn trên ghế nỉ bằng nước sạch cũng có vẻ dễ dàng. Tuy nhiên, với ghế da, việc chăm sóc thực sự lại không đơn giản nếu như bạn muốn sở hữu nội thất “luôn như mới”. Dưới đây là những điều nên biết về việc chăm sóc ghế da trên xe hơi.