Đang tải... Vui lòng chờ...

TT CSXH Thắng Hà đã có buổi trải nghiệm sản phẩm Angelwax mới

 

Sản phẩm mới là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển và tồn tại của công ty. Do liên tục phải đối mặt với thị trường cạnh tranh gay gắt, với nhu cầu thường xuyên thay đổi của khách hàng và với những tiến bộ trong công nghệ nên một công ty thương mại phải thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới để áp dụng vào dịch vụ cải tiến chất lượng hơn nữa.

 

Tại Báo Đỏ, việc cập nhật thông tin sản phẩm mới và áp dụng vào dịch vụ là điều tất yếu. Sau quá trình nghiên cứu kỹ càng và khắt khe về chất lượng sản phẩm, hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm chăm sóc xe hơi mới được đưa vào sử dụng. Để khách hàng kiểm chứng được chất lượng cũng như sự đầu tư về sản phẩm, Báo Đỏ thường xuyên tổ chức các buổi trải nghiệm thực tế về sản phẩm Angelwax mới tại các trung tâm chăm sóc xe hơi.


Vào ngày 08 tháng 07 năm 2016, Trung tâm chăm sóc xe hơi Thắng Hà là cơ sở đầu tiên Báo Đỏ tổ chức buổi trải nghiệm thực tế sản phẩm Angelwax mới. Tham gia buổi trải nghiệm tại Bắc Ninh, Angelwax Việt Nam cùng các nhân viên của Trung tâm chăm sóc xe hơi Thắng Hà đã có cuộc gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về quy trình phủ Titanium, phủ kính H2GO với các khách hàng thân thiết tại trung tâm. Kết thúc buổi trải nghiệm, nhân viên trung tâm và khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình phủ của Angelwax.


Dưới đây là một số hình ảnh về buổi trải nghiệm sản phẩm Angelwax mới:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

In văn bản