DETAILING

 

Báo Đỏ Detailing là một trong những trung tâm đi đầu trong xu thế chăm sóc xe ngày một phát triển tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Chúng tôi có các phương pháp Detailing độc đáo cho từng chiếc xe và phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Mỗi chiếc xe khác nhau và mỗi chủ sở hữu có những yêu cầu khác nhau, vì vậy chúng tôi dành thời gian để lắng nghe bạn và cởi mở trước những mong muốn của bạn. Giúp bạn thoải mái hơn với nhiều lựa chọn dịch vụ tại Báo Đỏ. Ngoài các phương pháp làm sạch và chăm sóc chi tiết, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm bảo dưỡng phục hồi đồ da, phục hồi vành, bảo dưỡng máy và phủ Ceramic...

Bạn mới mua một chiếc xe cũ? Tất cả đều khá mới, động cơ và kỹ thuật đều rất tốt. Tuy nhiên, điều kiện sơn thường bị lãng quên. Tôi có thể tư vấn cho bạn trong vấn đề này và tìm ra nếu sơn đã được khôi phục thường xuyên trước đó. Có thể nhận được một báo cáo hoàn chỉnh sau khi kiểm tra kỹ lưỡng sơn.

Không chỉ khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng, mà còn khi mua một chiếc xe mới, bạn sẽ muốn biết rằng mọi thứ đều theo thứ tự. Báo Đỏ Detailing có thể cung cấp một phương pháp chăm sóc đầy đủ cho một chiếc xe mới.

Cuối cùng, sau mỗi lần chăm sóc, kết quả cuối cùng thu được bằng sự kiên nhẫn, sự cống hiến và niềm say mê cho chiếc xe, chúng tôi mang đến cho bạn một sự hài lòng và trải nghiệm chưa từng có trước đây đối với chiếc xe của mình, và bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình Detailing này thông qua hình ảnh, video chúng tôi ghi lại, và người sẽ chụp ảnh sẽ lưu lại những chi tiết tuyệt vời nhất trên chiếc xe đặc biệt của bạn.