GIỚI THIỆU

BAODO.,JSC với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực Chăm sóc xe hơi, BAODO.,JSC đã được thị trường công nhận là 1 trong những đơn vị chăm sóc xe hơi hạng sang hàng đầu tại Việt Nam và được Hãng chăm sóc xe hơi cao cấp Angelwax của Vương Quốc Anh tin tưởng và lựa chọn làm Đại diện tại Việt Nam (Angelwax Việt Nam).

Angelwax – “Hương vị đến từ Thiên đường”. Đúng như tên gọi và những gì Hoa mỹ nhất được dùng để nói về Angelwax - Sản phẩm chăm sóc xe hơi cao cấp nổi tiếng thế giới đến từ Anh Quốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được chuyên trang về chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp www.autoexpress.co.uk đánh giá là một trong những thương hiệu chăm sóc xe hơi tốt nhất thế giới, Angelwax đang ngày càng mở rộng thị trường tới hơn 30 quốc gia và trở thành thương hiệu tin dùng bởi rất nhiều chuyên gia chăm sóc xe hơi từ khắp nơi trên thế giới. Với mùi thơm đặc trưng và thành phần tự nhiên không gây hại cho người sử dụng, đồng thời đạt hiệu quả cao trên mọi dòng xe, loại xe.

Angelwax Việt Nam tự hào mang đến cho các chuyên gia chăm sóc xe hơi, người yêu xe hơi Việt Nam dòng sản phẩm cao cấp - chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. An toàn - Hiệu quả - Dễ sử dụng, hãy để Angelwax Việt Nam đồng hành cùng bạn với những trải nghiệm đẳng cấp của dòng sản phẩm chăm sóc xe hơi hàng đầu thế giới.