Chăm sóc, dưỡng chi tiết khoang máy

Đối với việc làm dịch vụ Detailing thuần thúy, khoang máy có lẽ là khu vực ít được quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng khoang máy không chỉ đơn giản là làm sạch và đẹp. Hơn thế nữa, đó là mang lại sự bền bỉ cho khoang động cơ.

Tại sao cần bảo dưỡng khoang máy xe hơi.

Bỏ qua những lợi ích về mặt thẩm mỹ cho xe, dưới đây là những lý do khiến bạn suy nghĩ lại và có thể chi trả để chăm sóc khoang máy định kỳ cho xe của minh.

Tuổi thọ của xe dài hơn
Rất có thể, chiếc xe của bạn là một trong những khoản đầu tư có giá trị nhất của bạn. Vì bạn thật sự cần đến nó, thế nên bạn cần chăm sóc nó kĩ càng để chiếc xe được bền và tuổi thọ dài hơn. Ngoài việc bảo trì như thay dầu và xoay lốp xe, việc làm sạch khoang máy phải nằm trong danh sách kiểm tra các hạng mục bảo trì. Làm sạch động cơ giúp loại bỏ bụi bẩn và rác đã tích tụ theo thời gian và có thể khiến động cơ của bạn hoạt động khó khăn hơn. Không những thế, khoang máy quá bẩn cũng là nguyên nhân thu hút chuột, gián hoặc các loại sinh vật khác. Chúng sẽ phá hoại bên trong khoang máy của bạn. Làm sạch khoang máy cũng có thể giúp tiết lộ các vấn đề nhỏ trong động cơ của bạn để bạn có thể sửa chúng trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

Tăng cường an toàn
An toàn khi lái xe là điều rất cần thiết, cho dù bạn lái loại xe gì đi chăng nữa. Bằng cách làm sạch động cơ khoang máy bạn có thể giảm nguy cơ hỏa hoạn do dầu mỡ và dư lượng gây ra. Điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn trên đường.

Giá trị bán lại tốt hơn
Nếu bạn đang cân nhắc việc bán ô tô của mình ngay bây giờ hoặc một thời gian trong tương lai, bạn nên thực hiện các bước để làm cho nó hấp dẫn nhất có thể cho người mua. Những người quan tâm đến chiếc xe của bạn sẽ kiểm tra mọi khía cạnh của nó, bao gồm cả điều kiện của động cơ. Một dịch vụ làm sạch động cơ chuyên nghiệp sẽ làm cho động cơ của chiếc xe của bạn trông sáng bóng và mới, và có thể mang đến cho bạn lợi thế vượt trội so với những người bán khác. Người mua hy vọng chiếc xe của bạn có hình dáng thẩm mỹ tốt cũng như hình dạng cơ khí tốt, vì vậy hãy thực hiện bước làm sạch động cơ để bạn có thể nhận được nhiều tiền nhất cho chiếc xe của mình.