GIỚI THIỆU

Trung tâm Chăm sóc Xe hơi Báo Đỏ là một trong những đơn vị chăm sóc xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 14 năm qua, Báo Đỏ vẫn kiên trì với mong muốn đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ luôn đem đến cho khách hàng và chiếc xe trải nghiệm và kết quả không đâu sánh kịp.

Con người dù ở mọi vị trí, mọi đơn vị khác nhau đều là những chủ thể quan trọng trong việc sáng tạo và phát huy những lợi thế của công ty. Với sự cam kết về chất lượng cao nhất, Báo Đỏ đã thu hút được các thành viên chất lượng, trình độ cao và luôn tận tâm với khách hàng và công việc. Niềm đam mê detailing chảy mãnh liệt trong mỗi người chúng tôi. Báo Đỏ tha thiết muốn tiếp cận công nghệ kỹ thuật, sản phẩm tiên tiến trên thế giới để có cơ hội sẻ chia những gì tốt nhất cho nước nhà.

Chúng tôi muốn xóa bỏ ranh giới, khoảng cách địa lý và cùng nhau kết nối, hợp tác và phát triển vững mạnh để nhờ đó, cùng nhau đưa lĩnh vực chăm sóc xe hơi trở thành một nghề đẳng cấp mang tính nghệ thuật và tân tiến, chuyên nghiệp. Báo Đỏ đã gặp được hơn 20 đại lý có cùng ước muốn, và chúng tôi sẽ không dừng ở đó.”