Chăm sóc xe hơi mùa dịch, như thế nào là hợp lý?

Chiếc xe hơi đơn giản là ngôi nhà thứ 2 của bạn. Bởi mọi hoạt động di chuyển của con người đều diễn ra trong khoang nội thất. Giữ gìn một không khí thật sạch sẽ trong khoang nội thất liệu có thể giảm sự lây lan của Virus Corona?

I. Virus Corona và chăm sóc xe.

Không cần phải nói quá nhiều về sự nguy hiểm của chủng Virus mới này nữa. Sự tác động của Virus Corona ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt của đời sống xã hội.  Rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang và nâng cao sức đề kháng,... để bảo vệ thân thể khỏi sự lây lan của Virus Corona. Nhưng ngoài việc chăm sóc bản thân, chăm sóc xe hơi cũng là điều mà các tài xế đáng phải lưu tâm.

Thực chất virus Corona không lây lan qua đường không khí mà lây lan qua đường dịch (nước bọt). Nghĩa là khi vật chủ (người bệnh) có thể lây bệnh cho những người khác khi họ nói chuyện đối mặt và tiếp xúc đủ gần. Hoặc có thể lây lan qua nhiều cách thức khác nhau khi bạn tiếp xúc với dịch của người bệnh. 

Do vậy, việc chăm sóc nội thất, làm sạch bề mặt những tay nắm cửa hay chỗ tiếp xúc một cách thường xuyên trên chiếc xe hơi của bạn có thể giảm sự lây lan của Virus Corona.

II Dịch vụ tại Báo Đỏ.

Chung tay cùng cộng đồng chống lại đại dịch Virus, Báo Đỏ sẽ giảm giá cực sâu combo dịch vụ:

NỘI THẤT TOÀN DIỆN + RỬA MÁY+ NGOẠI THẤT CAO CẤP với mức giảm là 30% tổng chi phí.

Chương trình giảm giá này sẽ kết thúc khi Việt Nam tuyên bố hết dịch trên quy mô cả nước.

---------------

Giá cụ thể đối với từng loại xe

  • Xe 4 chỗ : 3.950.000 giảm còn 2.765.000đ
  • Xe 5 chỗ: 4.300.000 giảm còn 3.010.000đ
  • Xe 5 chỗ trở lên: 4.650.000 giảm còn 3.255.000đ
Thời hạn giảm giá: Đến khi Việt Nam công bố hết dịch.
Hãy bảo vệ bản thân và chính gia đình của bạn.
#baodo #baododetailing