Giải pháp chăm sóc xe hơi định kỳ

Đối với rất nhiều người, nội thất xe hơi là một yếu tố quyết định để lựa chọn một chiếc xe hơi cho riêng mình. Nhưng chăm sóc nội thất khoa học và hiệu quả là điều không phải ai cũng biết. Đa phần đều quan tâm đến việc này khi thực sự cảm thấy bẩn ở những chi tiết da, nhựa và thảm sau quá trình sử dụng. Trong khi đó, hiệu quả của việc chăm sóc định kỳ một mặt giữ cho khoang nội thất được sạch, đồng thời kéo dài tuổi thọ các chi tiết da hay nhựa trong khoang nội thất xe hơi.

Phân biệt giữa việc làm sạch và dưỡng.

Rất nhiều các trung tâm có phần dịch vụ hút bụi nội thất xe hơi. Đó là việc làm sạch sàn xe và một phần là các chi tiết da, nhựa trong khoang nội thất. 

Mặt khác, dưỡng chi tiết là cung cấp cho các chi tiết da và nhựa trong khoang nội thất xe hơi một lớp màng bảo vệ. Đối với những chi tiết da, ngoài việc tạo ra lớp màng bảo vệ còn cung cấp độ ẩm cho những chi tiết này. Còn đối với những chi tiết nhựa trong khoang nội thất xe hơi, việc tạo ra lớp màng bảo vệ tránh khỏi những va chạm vật lý có thể làm xước những chi tiết này. Hơn thế nữa, khi được chăm sóc định kỳ và đều đặn, lớp màng sẽ luôn bao phủ, chống lại tia UV - nguyên nhân chính gây lên hiện tượng bạc màu với các chi tiết nhựa trong khoang nội thất xe hơi.

Chăm sóc định kỳ và hơn thế nữa.

Báo Đỏ đưa ra gói dịch vụ Heaven detail nhằm khuyến khích khách hàng chăm sóc xe hơi một cách định kỳ. Ngoài việc dưỡng chuyên sâu nội thất, ngoại thất của những khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc xe hơi tại Báo Đỏ còn được làm việc hoàn toàn với bộ sảng phẩm Enigma (Shampoo, QED, Detailing wax). Dòng sản phẩm cao cấp được phát triển bởi Angelwax made in UK, bề mặt xe sẽ được phủ SiO2, hiệu ứng lá sen giống như những gì có ở dịch vụ phủ Ceramic. Nhưng giá thành lại dễ chịu hơn rất nhiều.