Hiệu chỉnh ngoại thất & phủ Ceramic

Để bảo vệ xe của bạn càng nhiều càng tốt đối với ảnh hưởng bên ngoài, cần phải có một lớp sơn phủ đặc biệt. Sự khác biệt của Phủ bảo vệ (Coating) với Wax là nó làm cho lớp sơn xe của bạn được bảo vệ trong thời gian dài. Thị trường hiện nay đang cung cấp nhiều loại hoá chất phủ khác nhau, nhưng sau khi đã kiểm tra rất nhiều trong thực tế và đã nghiên cứu các xét nghiệm khác nhau liên quan đến độ bền, tôi đã lựa chọn công nghệ và hoá chất phủ tốt nhất trên thế giới để bảo vệ xe của bạn.

Phủ Titanium Sealant
- Màng phủ bảo vệ Nano với thành phần hữu cơ giúp tạo độ bóng sâu trong;
- Tạo màng kỵ nước;
- Có khả năng tự làm sạch;
- Hiệu ứng tĩnh điện chống bám bụi;
- Hạn chế xước;
- Độ bền 3-4 tháng;

Phủ Ceramic 
- Màng phủ bảo vệ với thành phần phi hữu cơ giúp tạo độ bóng sâu trong;
- Tạo màng kỵ nước;
- Có khả năng tự làm sạch;
- Hiệu ứng tĩnh điện chống bám bụi;
- Hạn chế xước;
- Độ bền trên 01 năm

#ceramic #baododetailing

1. Phủ Ceramic có an toàn?

Ceramic là một hợp chất vô cơ trong thành phần có chứa tinh thể SiO2 (thường thấy trong công nghệ chế tạo thủy tinh). Loại dung dịch lỏng được bôi phủ lên bề mặt sơn xe ô tô bằng tay (thông dụng và an toàn cho sức khỏe KTV thi công hơn) hoặc bằng súng phun cung cấp cho bề mặt sơn xe một lớp phủ cứng cáp. Độ cứng của bề mặt này đến từ những tinh thể SiO2 trong thành phần.

2, Phủ Ceramic mang lại gì cho xe của bạn? 

Bảo vệ xe một cách hiệu quả

Phủ Ceramic cho xe ô tô sẽ giúp bảo vệ bề mặt sơn xe tránh bị tác động các tác nhân vật lý và hóa học từ môi trường bên ngoài chẳng hạn như: tia UV, tác nhân gây mòn từ môi trường, hạn chế xước, tạo hiệu ứng hạn chế nước ( giống lá sen),...

Điều này giúp cho bề ngoài của chiếc xe bền hơn trước sự tác động của môi trường trong quá trình sử dụng.

Tính thẩm mỹ cao

Những bề mặt đã được trang bị một lớp phủ Ceramic có tính thẩm mỹ cực cao. Đây là hiệu quả có thể thấy được tức thì của công nghệ này. 

 

Lớp phủ trang bị cho chiếc xe một hiệu ứng bóng cực sâu và thậm chí có thể soi gương. Chiếc xe sẽ trông thật bóng bẩy và nổi bật trước đám đông hay trong quá trình di chuyển. Ngoài việc mang lại sự bảo vệ cho bề mặt sơn chuẩn, việc phủ Ceramic cho xe khiến những chủ xe tự tin hơn về vẻ ngoài của nó.

Tiết kiệm chi phí chăm sóc

Trước khi có công nghệ này thì những người dùng thường hay sử dụng phương pháp phủ Nano, tốn kém hơn nhưng độ bền không bằng so với phủ Ceramic. Những trung tâm hiện tại đều đưa ra con số là từ 3 năm trở lên với lớp phủ mà mình cung cấp cho khách hàng.

 

3, Xe của bạn có cần phủ Ceramic?

Tâm lý nhiều người vẫn cho rằng, Phủ Ceramic chỉ dành cho những xe đã qua sử dụng. Nhưng thực chất, những chiếc xe mới mới là những đối tượng thích hợp để tối ưu công nghệ này. Bởi không mất quá nhiều thời gian hiệu chỉnh bề mặt sơn xe, giữ nguyên vẻ đẹp của màu sơn nguyên bản, hơn thế nữa còn tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo dưỡng và chăm sóc khi sử dụng lâu dài.

Phủ Ceramic cho xe ô tô là giải pháp có tác dụng bảo vệ trong thời gian dài, do đó nếu bạn là người luôn bận rộn, sử dụng xe thường xuyên, luôn muốn xe bóng đẹp nhưng lại không có nhiều thời gian để chăm sóc chiếc xe của mình thì phủ Ceramic là giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

4, Phủ Ceramic tại Báo Đỏ Detailing Center

Sản phẩm mà chúng tôi sử dụng:
Angelwax Enigma Genesis được phát triển bởi Angelwax made in UK, hãng sản xuất sản phẩm Detailing car hàng đầu Châu Âu. Sản phẩm mới được thương mại hóa năm 2020 này mang đến những thông số kỹ thuật vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Angelwax Enigma Genesis cho độ đậm đặc cực cao, vì thế chỉ cần một lớp phủ, chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền. Sản phẩm này có độ bền lên đến 5 năm (Thông số được đưa ra bởi nhà sản xuất) và được bảo hành miễn phí 36 tháng tại Báo Đỏ detailing center.

Hơn thế nữa, khi sử dụng đồng bộ với những sản phẩm khác thuộc dòng Enigma cao cấp (Enigma Shampoo, Enigma QED, Enigma detailing wax,...) ,lớp phủ của chiếc xe sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất. 

Quy trình 

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi, Báo Đỏ detailing hoàn toàn đảm bảo với quy trình Chăm sóc xe mà chúng tôi đưa ra. 

Đối với dịch vụ Phủ Ceramic này, quy trình cơ bản gồm 2 phần là: Hiệu chỉnh bề mặt sơn (Đánh bóng)  và Phủ. Tất cả các công đoạn đều đã được thử nghiệm và đưa ra quy trình tốt nhất. Đối với từng trường hợp cụ thể, khách hàng làm dịch vụ có thể nhờ tư vấn trên Fanpage (TT Chăm sóc xe hơi Báo Đỏ) hoặc hỏi trực tiếp Quản lý trung tâm.

Bảo hành 36 tháng chỉ với 1 lớp phủ

Lớp phủ ceramic trên xe của khách hàng bị hư hại bởi nhựa cây, xác côn trùng hoặc tia UV từ mặt trời, Angelwax Detailer có nghĩa vụ sửa chữa và phủ lại phần bị ảnh hưởng miễn phí. Lỗi trong quá trình thi công của Angelwax Detailer cũng sẽ được bảo hành miễn phí nếu như khách hàng phát hiện ra và thông báo lại trong vòng 1 tháng từ khi thi công.

Link Facebook: https://www.facebook.com/chamsocxebaodo/

Hotline: 084 232 8888

Địa chỉ: 4/37 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội