Những suy nghĩ sai lầm khi chăm sóc nội thất xe hơi.

Đầu tiên, nhiều người vẫn nghĩ rằng, nội thất ô tô sẽ rất bền và không hư hại hoặc có hư hại nhưng không đáng kể. Nhưng điều này chỉ đúng khi các bạn có sử dụng biện pháp bảo dưỡng một cách thường xuyên.

Nội thất chỉ bền khi các bạn có kế hoạch bảo dưỡng một cách thường xuyên

Sự xuống cấp của nội thất xe ô tô sẽ diễn ra từ từ và người dùng khó có thể nhận ra sự khác biệt của ngày hôm hay so với hôm qua hay một vài hôm trước. Do đó, việc chủ quan cũng như quá trình sử dụng thiếu ý thức trong thời gian dài sẽ làm cho nội thất xe ô tô bị hủy hoại nhanh chóng và trở nên vô cùng tối tệ lúc nào không hay. Thực tế, rất nhiều xe ô tô tại Việt Nam không được chăm sóc đúng cách cũng sẽ dẫn đến các hậu quả tương tự.

   Ăn uống trên xe là một trong những thói quen khiến độ bền khoang nội thất của bạn bị hủy hoại

Thứ hai, là về cách vệ sinh khu vực này. Khi đã ý thức được việc bảo dưỡng định kỳ khu vực nội thất là điều cần thiết thì vấn đề lại ở chỗ không ai có thể tháo toàn bộ nội thất xe ô tô để giặt, phơi giống như cách làm với quần áo. Hoặc nếu sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa thông thường thì cũng sẽ làm nội thất bị hủy hoại nhanh hơn do các hóa chất ngấm vào và lưu lại.

Chăm sóc nội thất xe hơi cần sự cầu kỳ và tỉ mỉ

Bạn có thể tự bảo dưỡng nội thất tại nhà, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có thời gian và một chút kinh nghiệm về chăm sóc đồ da. Đối với đất nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, bảo dưỡng thường xuyên là một việc rất cần thiết.

Báo Đỏ detailing sử dụng những loại hóa chất chuyên biệt, dành riêng cho từng chất liệu và chi tiết của sản phẩm Angelwax của Anh quốc. Vì vậy, xe của bạn sẽ được đảm bảo bảo dưỡng một cách hoàn toàn khoa học, giúp mang lại độ bền một cách tối ưu nhất.

Thứ ba, bảo dưỡng nội thất định kỳ tại detailing chuyên nghiệp thì sẽ đắt đỏ. Thực tế, nếu tính toán ra, bạn sẽ không cảm thất quá đắt đỏ cho việc sử dụng dịch vụ này. Gói Premium Detail của Báo Đỏ, trong 1 năm, các bạn sẽ được bảo dưỡng định kỳ nội thất xe mỗi tháng một lần, rửa xe miễn phí cả năm và nhiều ưu đãi khác nhưng chi phí chỉ là hơn 30.000 đồng mỗi ngày.

Hay nói cách khác,chi phí mỗi ngày để bạn chăm sóc xe hơi của mình một cách toàn diện với số tiền chỉ bằng một bữa ăn sáng, không hề đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ. Nếu bạn cần tư vấn, hoặc có vấn đề với nội thất của mình, hãy gọi chúng tôi ngay để được hỗ trợ 084 232 8888.