Chăm sóc và phục hồi đồ da

"Phục hồi da Báo Đỏ - Lấy lại cảm giác ban đầu, cho đồ da của bạn".

Nếu như trước đây những món đồ da cao cấp như ghế da ô tô, túi da hay ghế sofa bị bay màu hoặc hư hỏng thì người sử dụng phần lớn chọn giải pháp là thay thế hoặc bọc lại da.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp da vẫn còn tốt chỉ bị hư hỏng một số lỗi nhỏ sẽ gây ra tình trạng lãng phí … Hoặc những mẫu da và màu da không còn có trên thị trường thì việc bọc lại hoặc không còn đảm bảo về Form và độ chất như ban đầu. Bên cạnh đó là chi phí để thay thế và bọc lại da, đặc biệt là da cao cấp rất tốn kém. Mặt khác do đặc tính của da thật là có thể tái sử dụng nếu được sửa chữa và sơn lại đúng phương pháp.

Chính vì vậy Phục hồi đồ Da Báo Đỏ đã mang đến cho khách hàng một giải pháp hoàn hảo theo tiêu chuẩn của Anh quốc . Giải pháp này sử dụng công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quy trình sau thuộc da, giúp khắc phục hoàn toàn những hư hỏng và sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng đồ da như ghế da bị cũ, sờn, rách, trầy xước, cháy, thủng… giúp đồ da có thể trở về như nguyên bản ban đầu.

Đặc biệt với Công nghệ sơn dành riêng cho Da độc đáo của Furniture Clinic, khách hàng có thể thay đổi màu da theo cá tính và sở thích của mình. Phục hồi đồ Da Báo Đỏ cam kết có thể áp dụng giải pháp này để sửa chữa và phục hồi hư tổn cho tất cả các loại sản phẩm bằng chất liệu da trên thị trường từ ghế da ô tô, ghế sofa, đến túi da, áo da, giày da…

Bên cạnh đó, để giải pháp đạt kết quả tốt sau khi xử lý Phục hồi đồ Da Báo Đỏ khuyến cáo Khách hàng nên áp dụng những phương pháp chăm sóc và bảo vệ đồ da định kỳ giúp cho khách hàng có thể sử dụng được lâu dài và đảm bảo sự thẩm mỹ cho những món đồ yêu thích của mình bằng các dòng sản phẩm tiêu chuẩn – chuyên biệt dành riêng cho đồ Da.

Các Qúy khách hàng có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ có thể liên hệ với Phục hồi đồ Da Báo Đỏ theo thông tin sau:

Bảng giá tham khảo
...............................................................................
Báo Đỏ Detailing Center
Số 4 ngõ 37 Trần Quốc Hoàn - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hotline: 084 232 8888 - 0366 88 6666
Vui lòng liên hệ/Inbox hình ảnh để được Tư vấn và đặt lịch. Trân trọng!