Rửa xe hơi đúng cách

 

Bước 1: Làm bong đất cát, bụi bẩn trên xe.

Bước đầu tiên trong quy trình rửa xe ô tô đúng cách và khoa học là dùng vòi nước áp lực làm mềm và bong đất cát bụi bẩn trên bề mặt sơn xe. Kỹ thuật viên phun đều lên bề mặt sơn, vành xe, kính xe, gầm xe.

Bước 2: Vệ sinh nhanh với hóa chất chuyên dụng. 

Khi sử dụng dịch vụ rửa xe ô tô tại Báo Đỏ, chúng tôi sử dụng những sản phẩm Angelwax từ Anh quốc cho khách hàng của mình. Kỹ thuật viên pha Angelwax Shampoo với đúng tỉ lệ chuẩn, sau đó dùng khăn lau chuyên dụng làm sạch nhanh bề mặt sơn xe. Vệ sinh các chi tiết kính bằng Angelwax Vision.

Bước 3: Hoàn tất công đoạn làm sạch.

Sau khi làm sạch với Angelwax Shampoo, kỹ thuật viên dùng vòi nước áp lực làm sạch sẽ lớp bọt trên bề mặt xe, kính lái Tiếp theo trong công đoạn rửa xe ô tô đúng cách là lau sạch vệt nước còn lại trên bề mặt sơn xe, kính lái, vành, lốp,...

Bước 4 : Hút bụi nội thất.

Hút bụi nội thất là quy trình không phải Detailing center nào cũng áp dụng cho quá trình rửa xe ô tô của mình. Kỹ thuật viên sử dụng máy hút chuyên dụng hút bụi những chi tiết nhỏ trong khoang nội thất.

Bước 5: Dưỡng các chi tiết bằng sản phẩm Angelwax.

Bước cuối cùng để hoàn tất quá trình rửa xe ô tô chuyên sâu là dưỡng các chi tiết nhằm mang lại độ bền cũng như về mặt thẩm mỹ cho chiếc xe hơi của bạn. Angelwax Elixir dưỡng các chi tiết cao su Angelwax QED bảo vệ bề mặt sơn xe và tạo hiệu ứng bóng sâu cho bề mặt sơn xe. Trên đây là quá trình rửa xe ô tô đúng cách, khoa học và chuyên nghiệp của Báo Đỏ detailing. Hi vọng sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho các bạn.