Đang tải... Vui lòng chờ...

Chăm sóc nội thất xe hơi SONAX

Chăm sóc nội thất xe hơi SONAX

Chăm sóc nội thất xe bao gồm các công việc như loại bỏ rác bẩn, hút bụi làm sạch và phục hồi bề mặt da hay Vinyl Việc chăm sóc nội thất xe luôn phải được làm trước khi rửa xe bởi lẽ nếu rửa xe trước rất có thể nước sẽ lọt vào bên trong nội thất khiến cho nội thất bị ẩm ướt khó có thể làm sạch.

1.Tại sao phải chăm sóc nội thất

Nội thất chính là phần có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và sức khỏe cũng như sự an toàn của bạn trong suốt quá trình sử dụng xe. Nhiều trường hợp nội thất xe bạc phếch, các chi tiết nhựa bị rạn nứt còn da hay nỉ bọc ghế thì sờn hoặc bong tróc hết bề mặt vì đã không dành sự quan tâm thích đáng chứ không phải vì xe quá cũ. Kẻ thù lớn nhất đối với nội thất xe (đặc biệt là ở những nước nhiệt đới như Việt Nam) chính là thời tiết. Khí hậu nóng ẩm và xe thường xuyên đỗ dưới trời nắng làm nội thất bị tàn phá nhanh nhất. Nội thất xuống cấp, cộng với bụi bẩn tồn đọng lâu ngày sẽ bốc mùi khó chịu, có thể làm cho bạn thấy chán chiếc xe của mình, sức khỏe và sự an toàn của những người ngồi trong xe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không khí trong xe ô nhiễm là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bực bội, căng thẳng và khó chịu. Đến với ThanhBinhAuto bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng phục vụ và cảm nhận được sự thoải mái khi bước lên chiếc xe của bạn

2.Hóa chất và dụng cụ

Lưu ý về các loại hóa chất: Các loại hóa chất vệ sinh Mỗi loại hóa chất đều có tác dụng khác nhau. Ví dụ, Sonax Smoke-ex có tác dụng khử mùi, Sonax X-Treme dùng để vệ sinh ghế nỉ, Sonax Interior Cleaner được sử dụng trong trường hợp vệ sinh toàn bộ nội thất và Sonax Leather Care là hóa chất dưỡng ghế da. Hóa chất không chỉ xóa sổ bụi bẩn theo cách thông thường mà còn làm sạch các mùi hôi khó chịu trong xe. Đồng thời các chi tiết đó sẽ được SONAX bảo dưỡng, tránh hiện tượng nứt nẻ, bạc màu...đem lại cảm giác thoải mái, tự tin khi bạn lái xe, nhất là trong trường hợp bên bạn là những người bạn thương yêu.

---- ---- ---- ---- ----

Báo Đỏ JSC. – Một phút ngắm nhìn, hàng giờ cảm nhận!

Trung tâm CSKH Báo Đỏ: (04) 32 151 999 Hotline: 0124 232 8888

 

In văn bản

Các tin khác: