DỊCH VỤ

 

Áp dụng Công nghệ kỹ thuật chuẩn đến từ Anh Quốc cùng dòng sản phẩm cao cấp, chuyên dụng dành riêng cho xe hơi cao cấp. BAODO.,JSC đã khẳng định được thương hiệu, niềm tin và sự hài lòng của rất nhiều các Qúy Khách hàng. 

Cho đến nay, với gần 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Detailing, Báo Đỏ đã được thị trường công nhận là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Detailing hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ cao cấp và uy tín. Theo đó, với sứ mệnh của mình chúng tôi cam kết sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa trong quá trình phát triển của Công ty để có thể mang đến cho Qúy Khách hàng những dịch vụ có chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn nữa. Trân trọng cảm ơn và hợp tác!

Chăm sóc kính

Phủ bảo vệ kính luôn được quan tâm không chỉ với các Detailer chuyên nghiệp mà còn với người dùng sử dụng xe thông thường.

Chi tiết >

Chăm sóc nội thất

Từng chi tết trong khoang nội thất sẽ được làm sạch và dưỡng bởi những sản phẩm phù hợp. Giữ không gian trên xe luôn sạch sẽ.

Chi tiết >

Enigma Heaven Detail

Gói nâng cấp của Enigma Angel Detail, mang tới một dịch vụ chăm sóc xe chuyên sâu cao cấp nhất mà Báo Đỏ đang cung cấp

Chi tiết >

Enigma Angel Detail

Một dịch vụ cao cấp nằm trong gói dịch vụ chăm sóc xe chuyên sâu của Báo Đỏ, sử dụng dòng sản phẩm cao cấp Enigma

Chi tiết >

Premium Detail

Bước nâng cấp của Basic Detail, xe của bạn sẽ được dưỡng toàn bộ nội thất và gioăng cao su bằng hoá chất cao cấp của Angelwax danh tiếng

Chi tiết >

Basic Detail

Công việc này cơ bản làm sạch bề mặt xe của bạn một cách tỉ mỉ nhất, với các bước thực hiện theo quy trình chăm sóc xe cao cấp

Chi tiết >