Đang tải... Vui lòng chờ...

Hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng tại Tuyên Quang

 

Ngoài việc đầu tư vào dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và phân phối các sản phẩm chăm sóc xe hơi, chăm sóc đồ da cao cấp, Báo Đỏ luôn chú trọng tổ chức và thực hiện công tác đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ để hướng đến việc cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Bằng việc tổ chức công tác đào tạo, đào tạo lại và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho toàn thể nhân sự của Báo Đỏ và nhân sự của các đối tác; tổ chức các khoá đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện về công nghệ mới, kỹ thuật mới và những sản phẩm mới nhằm đột phá và luôn đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển trên thế giới. Tổ chức công tác đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế một cách bài bản và khắt khe.

Đã có rất nhiều khách hàng đại lý, trung tâm chăm sóc xe hơi được đào tạo và chuyển giao công nghệ thành công. Vào ngày 06 tháng 07 năm 2016, Báo Đỏ đã tổ chức thành công khóa huấn luyện chuyển giao công nghệ cho Trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng chuẩn bị khai trương tại Lô 7, Xã An Tường, Tỉnh Tuyên Quang. Tổ chức khóa đào tạo có sự tham gia của nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật của Báo Đỏ.

Thời gian đào tạo: Từ 06/07/2016 - 09/07/2016

 Nội dung đào tạo:

- Ngày 06/07: Hướng dẫn quy trình rửa xe

- Ngày 07/07: Hướng dẫn quy trình làm sạch ngoại thất -  rửa máy

- Ngày 08/07: Đào tạo quy trình làm sạch và bảo dưỡng nội thất

- Ngày 09/07: Quy trình đánh bóng

 

 

 

 

 

 

Trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng đã có 4 ngày làm việc và trải nghiệm các quy trình chuẩn về chăm sóc xe hơi dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên Báo Đỏ. Hoàn thiện quy trình hoạt động, ngày 19/07/2016, Trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng chính thức khai trương phục vụ khách hàng chăm sóc xe hơi.

In văn bản