Đang tải... Vui lòng chờ...
Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng!


Công ty Cổ phần Báo Đỏ (BÁO ĐỎ) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

BÁO ĐỎ luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi và phục hồi đồ da tại thị trường Việt Nam. Hơn lúc nào hết, BÁO ĐỎ luôn sẵn sàng đổi mới mình và cập nhật các dòng sản phẩm ưu việt trên thế giới, xây dựng các  dịch vụ hiệu quả để mang lại cho Quý khách hàng những giá trị chất lượng tốt nhất.

Được thành lập từ năm 2009, BÁO ĐỎ là đơn vị nghiên cứu, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc xe hơi hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. Vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc xe hơi đẳng cấp Angelwax (Vương Quốc Anh), Báo Đỏ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự thú vị trên chính chiếc xe thân yêu của mình. Ngoài ra, Báo Đỏ còn bán và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc xe hơi Sonax (CHLB Đức), sản phẩm phục hồi đồ da Furniture Clinic (Vương Quốc Anh), Nigrin (CHLB Đức), Michelin... 

Mọi người còn biết đến BÁO ĐỎ với "Trung Tâm Chăm Sóc Xe Báo Đỏ" về chất lượng dịch vụ chăm sóc xe và trở thành một trong các trung tâm chăm sóc xe hàng đầu tại việt Nam. 

Quy trình chăm sóc xe trên thế giới luôn được Báo Đỏ cập nhật và cải tiến để phù hợp với thị trường Việt Nam. Đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thường xuyên nâng cao tay nghề, Báo Đỏ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đánh giá cao.

BÁO ĐỎ luôn chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin về sản phẩm cũng như quy trình cùng các đối tác để "CHĂM SÓC XE HƠI" trở thành một ngành nghề có vị trí quan trọng. Và Báo Đỏ cũng luôn đồng hành với các đối tác khi ra nhập thị trường này. Việc đào tạo, hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm và cùng xây dựng môi trường chuyên nghiệp là một trong những tâm huyết của Báo Đỏ.

Bước vào thời kỳ mới, chúng tôi xây dựng sức mạnh cốt lõi từ chính chất lượng của từng dịch vụ, từng sản phẩm và những tư vấn hiệu quả để BÁO ĐỎ thực sự trở thành lựa chọn số một của các đối tác và những người sử dụng xe hơi, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của Quý khách hàng.

Hy vọng rằng BÁO ĐỎ sẽ luôn dành được niềm tin và sự tin tưởng của Quý khách hàng trong tương lai. Đồng thời, chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng và coi đó là những bài học quý báu để BÁO ĐỎ ngày một hoàn thiện hơn trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

PHẠM VIỆT CƯỜNG

Tổng Giám đốc

Công ty Cổ phần Báo Đỏ

---- ---- ---- ---- ----

Báo Đỏ JSC. – Một phút ngắm nhìn, hàng giờ cảm nhận!

Trung tâm CSKH Báo Đỏ: (04) 32 151 999 Hotline: 0124 232 8888