Đang tải... Vui lòng chờ...

Tìm đối tác làm trung tâm chăm sóc xe hơi trên cả nước

Ô tô đối với phần lớn người dân Việt Nam không chỉ là một tài sản có giá trị lớn, một loại phương tiện giao thông tiện nghi, an toàn mà nó còn giúp chủ nhân thỏa mãn niềm đam mê công nghệ. Chính vì vậy, việc chăm sóc cho chính “xế yêu” đang rất được quan tâm.

 

 

Hiện nay, nhiều trung tâm chăm sóc xe hơi được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm uy tín, chất lương kèm theo các yếu tố như kỹ thuật, hóa chất sử dụng…là nhân tố quyết định sự thành công hay thất bại của trung tâm?

 Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Báo Đỏ là đơn vị nghiên cứu, nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc xe hơi hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. Vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm handmade chăm sóc xe hơi đẳng cấp Angelwax (Vương Quốc Anh), Báo Đỏ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự thú vị trên chính chiếc xe thân yêu của mình. Ngoài ra, Báo Đỏ luôn chú trọng tổ chức và thực hiện công tác đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các trung tâm với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quy trình đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế và tâm huyết với nghề.

Để mở rộng quy mô hoạt động nhằm mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi và chất lượng nhất, Báo Đỏ mong muốn tìm kiếm các đối tác mở trung tâm chăm sóc xe hơi trên cả nước với nhiều ưu đãi:

✔ Hỗ trợ đào tạo, chuyển giao công nghệ miễn phí.

✔ Sử dụng dòng sản phẩm uy tín, chất lượng trên thế giới Sonax, Angelwax.

✔ Trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

✔ Hỗ trợ biển bảng, tờ rơi, máy móc thiết bị.

✔ Đưa ra các chiến lược marketing, truyền thông hiệu quả.

✔ Chính sách tốt nhất cho trung tâm đại diện thương hiệu tại Đà Nẵng & TP Hồ Chí Minh.


Báo Đỏ cam kết sẽ luôn đồng hành và mang tới những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất dành cho trung tâm của bạn!

-----------------------------

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Báo Đỏ

Địa chỉ: Số 4, ngõ 37, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32 151 999  -  Hotline: 0124 232 8888 

Email: info@baodo.com.vn  

Website: www.baodo.com.vn

In văn bản