Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin Báo Đỏ

Khai trương TTCSXH Báo Đỏ cơ sở 2, nhận ngay ưu đãi lớn!

Thông báo lịch nghỉ lễ 02/09/2016
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 02/09/2016

An toàn trong mùa mưa bão
An toàn trong mùa mưa bão
Để đáp lại tình cảm yêu mến của các khách hàng dành cho Trung tâm CSXH Báo Đỏ trong suốt thời gian qua. Từ ngày 15/08 đến ngày 15/09/2016, Trung tâm CSXH Báo Đỏ tổ chức chương trình KHUYẾN MẠI dịch vụ hấp dẫn trong mùa mưa bão.

Chăm sóc, bảo dưỡng kính ô tô (Phần 2)
Trước khi lái xe, bạn hãy dành ít thời gian để chăm sóc kính để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người xung quanh.

Các tác nhân gây hại đến kính xe (Phần 1)
Hiện nay, khí hậu ở nước ta thường là nóng, ẩm, thời tiết khắc nghiệt và ô nhiễm môi trường... chính là các tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến kính xe. Sau đây, Báo Đỏ xin chia sẻ một số tác nhân chủ yếu và cách chăm sóc hiệu quả cho "kính xe" của bạn.

Tìm đối tác làm trung tâm chăm sóc xe hơi trên cả nước
Ô tô đối với phần lớn người dân Việt Nam không chỉ là một tài sản có giá trị lớn, một loại phương tiện giao thông tiện nghi, an toàn mà nó còn giúp chủ nhân thỏa mãn niềm đam mê công nghệ. Chính vì vậy, việc chăm sóc cho chính “xế yêu” đang rất được quan tâm.

Khai trương chi nhánh Angelwax đầu tiên tại Tuyên Quang
Sau 4 ngày làm việc và trải nghiệm các quy trình chuẩn về chăm sóc xe hơi của hãng Angelwax, Trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng - Angelwax Quyết Thắng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên hãng Angelwax đã hoàn thiện quy trình hoạt động. Ngày 19/07/2016, Trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng đã chính thức khai trương phục vụ khách hàng chăm sóc xe hơi.

Khai trương trung tâm chăm sóc xe hơi Auto Spa Thắng Hà
Là trung tâm chăm sóc xe hơi thứ 2 tại Bắc Ninh, Auto Spa Thắng Hà mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với sự hướng dẫn đào tạo kỹ thuật cùng các sản phẩm Sonax, Angelwax từ Báo Đỏ.

Hiệu quả bất ngờ từ quy trình phủ Titanium
Gói phủ Titanium có khả năng phục hồi, bảo vệ và duy trì vẻ đẹp hoàn hảo của sơn xe lến đến 5 tháng nếu được chăm sóc và bảo hành theo đúng định kỳ. Gói phủ Titanium là dịch vụ hoàn hảo cho những người yêu thích xe hơi, đam mê vẻ đẹp của từng chiếc xe và muốn chiếc xe của mình luôn mới như khi xuất xưởng.

TT CSXH Thắng Hà đã có buổi trải nghiệm sản phẩm Angelwax mới
Khi một sản phẩm mới được đưa vào thị trường, yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của sản phẩm là quá trình trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm.