Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin Báo Đỏ

Hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng tại Tuyên Quang
Nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật của Báo Đỏ trực tiếp hướng dẫn, đào tạo chuyển giao công nghê cho Trung tâm chăm sóc xe hơi Quyết Thắng chuẩn bị khai trương tại Lô 7, Xã An Tường, Tỉnh Tuyên Quang.

Quy trình đánh bóng phủ Titanium
Tại Việt Nam, vì môi trường luôn mưa nắng, cát bụi, ngập nước, nguồn nước và chất tẩy rửa không đảm bảo có pha nhiều tạp chất nên dẫn đến xe dễ bị mất màu, trầy xước, độ bóng giảm,...Vì thế việc đánh bóng xe ô tô thường xuyên là điều bình thường và không gây hại. Mặt khác việc đánh bóng xe lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Báo Đỏ thường xuyên tổ chức các buổi demo sản phẩm
Cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, Báo Đỏ thường xuyên tổ chức các buổi demo sản phẩm với sự tham gia của toàn bộ kỹ thuật và nhân viên kinh doanh.

Tổ chức thành công sự kiện:
Vào ngày 17 tháng 6 năm 2016 tại Nhà khách La Thành, số 218 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo Đỏ đã tổ chức thành công sự kiện "CAR NATURE WAX" - Đẳng cấp chăm sóc xe hơi hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc.

Angelwax - nhãn hiệu chăm sóc xe hơi handmade cao cấp lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Với nhiều tính năng vượt trội, Angelwax đang là lựa chọn số 1 của các hãng xe lớn như Ferrari, Lamborghini, Koenigsegg, Porsche… Bất cứ khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Angelwax đều cực kỳ hài lòng và giới thiệu Angelwax cho những người khác.

Chương trình “CAR NATURE WAX”- Đẳng cấp chăm sóc xe hơi hàng đầu thế giới!
Hãng Chăm Sóc Xe Hơi Angelwax (Anh Quốc) phối hợp với Công Ty Cổ Phần Báo Đỏ tổ chức Chương trình “CAR NATURE WAX”vào 8h30 ngày 17 tháng 06 năm 2016 tại Đại Yến II – Nhà khách La Thành, Hà Nội.

Elle Shopping Show 2016 cùng Báo Đỏ-Furniture Clinic

Báo Đỏ Furniture Clinic - Chăm sóc túi miễn phí tại Hội chợ ELLE (21, 22/05/2016)

Chương trình chăm sóc túi xách ,đồ da miễn phí tại P 1103-R4A Royal City
Chương trình chăm sóc túi xách ,đồ da miễn phí tại P 1103-R4A Royal City

Báo Đỏ - Tổ chức thành công “Ngày hội chăm sóc túi da miễn phí” tại Cafe Retro - Số 10A Hai Bà  Trưng.