Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức ngành

Điểm mặt các thủ phạm gây hại cho lớp sơn xe ô tô của bạn
Bọ, nhựa cây, băng tuyết, nhựa đường hay bụi bẩn... là những "thủ phạm" chính gây hại cho lớp sơn xe ô tô nếu không được xử lý kịp thời.

Mẹo bảo vệ sơn xe ô tô trong mùa hè
Thời tiết mùa hè với cái nắng chói chang và nhiệt độ cao ở ngoài trời sẽ khiến xế yêu bị tác động nghiêm trọng. Lớp sơn bên ngoài xe sẽ bị tác động đầu tiên. Vậy nên hãy thực hiện các cách dưới đây để bảo vệ sơn xe của bạn:

Nên chuẩn bị gì cho xe hơi trong mùa du lịch?
Mùa hè là mùa lí tưởng để cả nhà cùng tận hưởng một chuyến du lịch tự túc cùng nhau. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn có thể tận hưởng chuyến đi cùng chiếc xe nhà một cách thoải mái nhất.

Xưởng chăm sóc xe “siêu” đắt ở Anh

Giữ mới chi tiết nhựa trong xe hơi

Các bước khử mùi khó chịu trong xe
Xe có mùi hôi do bị ngập nước hay ám mùi thuốc lá đều có thể gây ảnh hưởng xấu tới người đi xe.

Kinh nghiệm bảo dưỡng kính chắn gió ô tô
Kính chắn gió là bộ phận rất quan trọng trên ô tô. Nếu kính chắn gió bị mờ vì bám bụi, xước, bạn có thể gặp nguy hiểm do tầm nhìn hạn chế.

Bí quyết chống gỉ cho xe hơi

Báo Đỏ chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc ô tô sau tết
Sau những chuyến du xuân, hoặc về quê chơi tết, xế yêu của bạn sẽ phải cần sạch sẽ từ trong ra ngoài. Và việc tìm 1 tiệm rửa xe những ngày sau tết cũng khó. Tốt nhất bạn có thể tự mình làm sạch xế yêu của mình theo các cách sau nhé.

Kia Forte Koup 2016 thêm công nghệ mới
Mẫu coupe thể thao tiếp tục thể hiện cá tính "fun to drive" đồng thời được hãng xe Hàn trang bị thêm những tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn mới. Trong năm 2016, Forte Koup bán ra tiếp tục có 2 phiên bàn, EX và SX. Bản EX trang bị động cơ 2 lít 4 xi-lanh trong khi SX thể thao hơn với cỗ máy 1,6 lít GDI tăng áp. Bản SX còn đi kèm hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn hoặc tự động 6 cấp mà Kia nói rằng "lấy cảm hứng từ xe đua".